Bảo dưỡng ghế da bằng 2 bước | Chevrolet Cruze

Việc bảo dưỡng cho ghế da ô tô chevrolet cruze nói chung và của các sản phẩm khác của Chevrolet nói riêng luôn là vấn đề bạn phải quan tâm tới. Bởi ghế da của bạn sau quá trình sử dụng nhiều năm nếu bạn ít chú ý tới nó đồng nghĩa với việc chăm sóc và bảo dưỡng thấp thì ghế da của bạn xuống cấp rất nhanh. Không chỉ có vậy mà còn tiềm ẩn những loại vi khuẩn mắt thường không nhìn thấy được. Chúng sẽ gây ẩm mốc hư hại cho da ghế, gây nhiễm bệnh về đường hô hấp. Có lẽ như vậy mà việc chăm sóc và bảo dưỡng cho ghế da của bạn rất quan trọng. Điều đó không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà còn mang lại cho cả gia đình, bạn bè, những người ngồi trên xe. Những dấu hiệu thường thấy ở ghế da ô tô như: Bề mặt da bị nứt nẻ, trên nền ghế da màu sáng có  đốm màu sẫm xuất hiện đó là những nơi tiếp xúc trực tiếp với mồ hôi, bụi bẩn. Gây mất mĩ quan của nội thất xe. Làm sao để khắc phục hiện tượng này một cách hiệu quả và bảo dưỡng nó một cách tốt nhất. Nhiều người dùng những chai có chứa chất tẩy rửa nhưng không thể làm sạch cho da ghế và phục hồi chất lượng tốt được. Vì những sản phẩm này không mang tính chất làm vệ sinh vì vậy bạn phải vệ sinh trước khi sử dụng những chai dưỡng.

huong-dan-bao-duong-xe-o-to

Ghế da Chevrolet Cruze

Sau đây là các bước mà bạn cần quan tâm tới để bảo dưỡng cho ghế da ô tô:

Bước 1: Làm sạch bề mặt da trước khi tiến hành bảo dưỡng.

Bước làm này rất quan trọng, nếu bạn không làm kỹ, cẩn thận, sạch sẽ cho bề mặt da thì khi gặp các chất dưỡng cho da sẽ làm vi khuẩn lưu lại và phát triển mạnh hơn, vết bẩn càng ngày càng khó vệ sinh hơn.

Chỉ sử dụng các loại tẩy rửa có độ kiềm thấp, có thể dùng nước rửa chén được pha loãng với nước lọc theo tỉ lệ 1:10. Sau đó khuấy đều tạo bọt. Dùng khăn sạch hơi ẩm hớt lấy phần bọt rồi lau chùi cẩn thận các vết bẩn bám trên da ghế chevrolet cruze.

bao-duong-ghe-da-xe-chevrolet-cruze

Bảo dưỡng ghế da Chevrolet Cruze với kem cạo râu

Bước 2: Bảo dưỡng ghế da với kem cạo râu

Để giữ lớp da không bị nứt nẻ, bề mặt da luôn mềm mại, không bị nếp gấp khúc nhăn nheo bạn nên sử dụng các chai dưỡng đồ da chuyên dụng. Bạn cũng có thể sử dụng kem cạo râu nam giới, bạn xịt một một lớp kem cạo râu lên vùng ghế da đã được làm sạch ở bước 1. Rồi lấy một cái khăn mềm đánh xoay đều theo vòng tròn có tác dụng bảo dưỡng ghế da và xả sạch phần nước rửa chén mà bạn đã dùng trước đó.

>>> Xem thêm tại trang chủ Chevrolet <<<

http://xechevroletgiaiphong.com/

Bài viết liên quan