Chevrolet Cruze 2016 – Công nghệ tiên tiến cho chiếc xe thông minh

Chevrolet Cruze 2016 – khởi đầu thế hệ thứ 2, vừa chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6. Xe mới với nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn.

chevrolet-cruze-2016

Chevrolet Cruze 2016 – ông vua của những đô thị

Cruze là dòng xe chở khách bán chạy nhất của Chevrolet, với tổng doanh số cộng dồn đạt tới hơn 3 triệu chiếc đã được bán ra kể từ lần đầu tiên ra mắt tại thị trường. Chevrolet cruze 2016 mang trong mình rất nhiều công nghệ mới mà chevrolet cruze thế hệ trước chưa có:

Được trang bị hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet  với màn hình cảm ứng 7-inch

Chevrolet Cruze phiên bản mới 2016 nay được trang bị hệ thống giải trí MyLink – hỗ trợ bạn tra cứu danh bạ, thực hiện cuộc gọi , thưởng thức những bài hát yêu thích hay quản lý các tính năng khác vô cùng dễ dàng và thuận tiện:

  • Giá xe Chevrolet Cruze 2016 kết nối được với các thiết bị như máy tính bảng, ipod, USB,điện thoại thông minh.
  • Kết nối điện thoại qua Bluetooth
  • Đồng bộ và hiển thị danh bạ
  • Đồng bộ với chế độ nhận diện giọng nói trên iPhone;
  • Nghe nhạc, xem ảnh, xem video thông qua việc kết nối USB trên màn hình cảm ứng 7 -inch

Tính năng khởi động thông minh trên Chevrolet Cruze 2016

Với Chevrolet Cruze 2016 việc khởi động xe  trở nên vô cùng dễ dàng, không cần chìa với nút bấm Start/Stop. Tính năng khởi động thông minh làm cho việc mở /khóa trở nên dễ dàng hơn không cần lấy chìa khóa ra khỏi túi.

Hệ thống Kiểm soát hành trình

Với Chevrolet Cruze 2016 bạn luôn luôn được tận hưởng tốc độ yêu thích với Hệ thống Kiểm soát Hành trình trên phiên bản  .Khi xe đạt đến tốc độ yêu thích, bạn ấn nút SET sau đó nhấn – hoặc + để điều chỉnh tốc độ

Vô lăng tích hợp điều khiển âm thanh

Với tính năng này bạn có thể lướt đi cùng những bản nhạc hứng khởi mà mình yêu thích. Cũng có thể tùy chỉnh bài hát,  âm lượng mà không cần rời mắt khỏi cung đường.

Đèn pha tự động trên xe Chevrolet Cruze 2016

Chevrolet Cruze 2016 có hệ thống đèn pha tự động tiện lợi, an toàn. Hệ thống đèn pha tựu động sẽ tự động phát hiện điều kiện thiếu sáng và tự động bật đèn để bạn an tâm lái xe.

>>> Đại Lý Chevrolet Giải Phóng <<<

>>> Hotline : 0975.952.892 <<<

Bài viết liên quan