Chevrolet Spark Duo mới 2016 giá chỉ từ 279tr

Ngày 19/5 GMV đã cho ra mắt phiên bản Spark Van hoàn toàn mới. Với mức giá hấp dẫn người dùng đồng thời mang lại một phong cách hoàn toàn mới với chiếc Spark Van trước đây được sử dụng from xe rất lâu.

spark-duo-2016

Chevrolet Spark Duo 2016 mới ra mắt với thiết kế đẹp và an toàn

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT CHEVROLET SPARK DUO 2016

Mang đậm phong cách Mỹ Spark Duo 2016 đươc thiết kế giống như Spark LT với đầu xe nhìn ngầu hơn. Mang lại sự trẻ trung và phong cách khi nhìn vào chiếc xe.

spark-duo-2016

Xe tải Van Chevrolet Spark Duo 2016

Spark Duo 2016 được trang bị lưới tản nhiệt lớn hơn, bộ lazang xe đươc nâng lên 14inch . Nắp Capo với 3 đường gân dập nổi mang lại sự tinh tế của chiếc xe và song song với nó là độ hấp thụ ngoại lực khi có va chạm cũng đươc nắp capo của Spark Duo chú ý đến độ an toàn của chiếc xe. Với thiết kế của xe tải Van nhưng Spark Duo mang lại cảm quan rộng rãi, có tải trọng lên đến 238 kg tăng khả năng chuyên trở hàng hoá. Bên cạnh đó Spark Duo trang bọ hệ thống giải trí bao gồm Radio va cổng AUX, chìa khoá điều khiển từ xa.

xem thêm: giá xe chevrolet cruze , chevrolet captiva , chevrolet colorado

CHEVROLET SPARK DUO CÓ TRÁI TIM MẠNH.

Chevrolet Spark Duo được trang bị động cơ xăng 1.2l với 4 máy xy-lanh, chính vì vậy mà công suất đâù ra của Sparl Duo cao hơn với người tiền nhiệm trước đó. Động cơ 1.2l sản sinh ra công suất 80Hp tại 6400 v/p và momen xoắn đạt được là 108 Nm tại 4800 v/p. và được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp ưu việt.

HỆ THỐNG AN TOÀN CHEVROLET SPARK DUO CAO HƠN.

Chevrolet Spark Duo được trang bị bộ khung xe bằng thép cường lực có độ cứng gấp 5 lần thép thông thường nhưng nhẹ hơn 5% .

Spark-duo-2016

Spark duo 2016 với độ an toàn cao hơn cho người lái

Các thanh gia cường được bố trí ở các khung cửa và gầm xe tạo thành lồng bảo vệ người lái tốt hơn so với các dòng xe khác cùng phân khúc. Chiếc Spark Duo được trang bị 02 túi khí cho 2 chỗ. Gương chiếu hậu chỉnh điện và hệ thống chống chộm.

xem thêm tại : http://xechevroletgiaiphong.com/

Bài viết liên quan