Vệ sinh nội thất Chevrolet Spark ? bạn cũng làm được

Chevrolet Spark – Sau những cuộc vui đi chơi cùng gia đình, bạn bè , người thân hay sử dụng chiếc Chevrolet của bạn trong một khoảng thời gian dài mà không vệ sinh chăm sóc thì việc bụi bẩn bám vào khoang nội thất là không thể tránh khỏi đối với chếc xe yêu quý của bạn. Quá trình chăm sóc làm sạch nội thất trong xe của bạn sau khi sử dụng theo đúng phương pháp và định kì sẽ giúp chiếc xe của bạn sáng bóng lâu hơn cùng thời gian và không gian trong xe Spark sạch sẽ trong lành giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân của mình trong những chạng đường tiếp theo.

 ve-sinh-chevrolet-spark

Vệ sinh xe chevrolet Spark

Chevrolet Giải Phóng xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp xe cảu bạn sáng bóng hơn chỉ với những dụng cụ đơn giản tại nhà.

Hòm đồ dụng cụ cần có là: một máy hút bụi, một bàn chải mềm, miếng đánh nội thất chuyên dụng, bút lông, hóa chất bảo quản dưỡng nhựa và cao su, dung dịch khử mùi và hóa chất làm sạch máy.

1.Vệ sinh xe chevrolet Spark

Nội thất ô tô Spark là điều thiết yếu nhưng trước khi làm nó thì bạn nên làm sạch bên ngoài nó trước

Tiếp theo đó là loại bỏ các loại rác bẩn cơ lớn trong xe tại các vị trí như sàn các hốc khe cửa, khe kẽ để đồ, gạt tàn cuối cùng là khu dưới ghế.

Chiếc chổi nhỏ phát huy cộng dụng tại đây với những khe kẽ nhỏ không thể với tới, hay những hốc gió thiết kế đặc biệt trên xe Chevrolet.

Sử dụng máy hút bụi với đầu hút thích hợp có thể đưa vào những vị trí khó vệ sinh nhất một bước đơn giản để làm sạch khoang nội thất , một chút cặn bẩn ở tận các ngóc ngách dưới thảm lót chân và thảm trên sàn. Sau đó hút bụi ở các túi đựng đồ trên xe, các kệ, khe các thiết bị có trong ô tô đảm bảo mọi ngóc ngách đều được sạch banh. Đặc biệt điều chú ý nhất là khu vực ghế ngồi xe spark, cần chắc chắn rằng các khe đệm ghế những chỗ khó tìm nhất cũng đã được hút sạch bụi bẩn. Thảm để chân chũng là nguyên nhân chính gây ra mùi trên xe trước khi đặt thảm vào lại vị trí cũ trong xe bạn nên gõ, giũ và hút sạch bụi cho chúng với những thảm cứng, còn với những thảm chất liệu vải nên được giặt phơi khô khi tiếp tục sử dụng. Thân ghế ngồi và vành đệm viền ở thân xe Chevrolet Spark bạn cũng nên thường xuyên hút bụi cho chúng đảm bảo chiếc xe của bạn luôn sạch bong không còn một chút rác.

Tẩy những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch bằng các hóa chất chuyên dụng hay đơn giản nhất các bạn có thể lấy kem đánh răng cũng có thể rửa sạch được chúng với những vết bẩn trung bình. Các vết bẩn có trên xe Spark thường là những vết dầu mỡ do ăn uống, xi giầy, nhựa đường bám dính theo xe , kem, son, phấn trang điểm,… Trước tiên phải xịt hóa chất chuyên dụng trực tiếp lên các vết bẩn, hoặc hóa chất vào khăn lau trang bị bên ngoài (khuyên các bạn nên dùng khăn cotton màu trắng) và chà lên vết bẩn. Sau đó dùng bình phun sương chuyên dụng bạn có thể trang bị ngay ngoài chợ hay những quán kim khí dùng để phun hóa chất chuyên dụng và dùng khăn ẩm để lau các bộ phân trên xe Spark dễ làm sạch như buồng lái,tap lô, tay lái, cửa kính bằng nhựa…

2. Bảo quản nội thất Chevrolet Spark

Bước cuối cùng là bảo quản các bề mặt da có trong xe, hay những bề mặt bằng nhựa cao su, khử mùi chuyên dụng.

Chú ý thực hiện các bước trên với hóa chất thích hợp với từng loại vật liệu tương ứng tránh những trường hợp đáng tiếc sảy ra. Vì dưỡng bề mặt da là công đoạn vô cùng quan trọng nó vừa có tác dụng tạo bề mặt da sáng bóng và có tác dụng khôi phục độ đàn hồi của da xe Chevrolet Spark, công việc này tương tự công việc dưỡng bề mặt nhựa với hóa chất chuyên dụng không độc hại tới sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là một số kỹ thuật đơn giản bạn có thể làm ở nhà chăm sóc chiếc xe Chevrolet Spark  yêu quý của bạn.

>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ <<<

>>> Hotline : 0975.952.892<<<

Bài viết liên quan